Friday, 30/07/2021 - 14:37|

TRƯỜNG THCS ẤM THƯỢNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-SGD&ĐT ngày 02/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ; Kế hoạch số 138/KH-UBND ngày 02/02/2020 của UBND huyện Hạ Hòa về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn huyện Hạ Hòa. Trường THCS Ấm Thượng đã cho học sinh nghỉ học nghỉ học từ ngày 4/2/2020 đến ngày 9/2/2020, hướng dẫn học sinh tự học, ôn tập trong thời gian nghỉ học. Đồng chí Trịnh Thị Thanh Huyền, Phó bí thư chi bộ, PHT, phụ trách trường trực tiếp chỉ đạo, phân công nhiệm vụ các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường: Bố trí cán bộ quản lý và các bộ phận chức năng trực trường để giải quyết công việc hàng ngày, thường xuyên liên lạc, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh theo dõi, nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh trong thời gian nghỉ học tại nhà. Khuyến cáo học sinh hạn chế tối đa tham gia các hoạt động tập thể đông người; thực hiện đúng hướng dẫn của ngành Y tế về phòng, chống dịch bệnh tại gia đình và cộng đồng.

Ngay trong ngày đầu tiên của đợt nghỉ phòng dịch, các thầy cô trong ca trực đã tiến hành vệ sinh, khử trùng lớp học và các khu vực trong nhà trường nhằm ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập, lây lan tại trường học. Tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn theo sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG VỆ SINH PHÒNG DỊCH TẠI NHÀ TRƯỜNG