Friday, 30/07/2021 - 15:16|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Hôm nay ngày 5/10/2020 Liên đội trường THCS Ấm Thượng long trọng tổ chức Đại Hội liên đội năm học 2020 - 2021. Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Giang Nam - Bí thư Đoàn thị trấn, cô giáo Trịnh Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, phụ trách trường; các thầy cô giáo là trưởng các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường; cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú của 08 chi đội trong nhà trường.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đội trong năm học 2019 - 2020, những thành tích cao mà liên đội trường đã đạt được trong  trong năm học vừa qua cả về thành tích học tập cũng như các phong trào mà hội đồng đội Huyện tổ chức.

Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2020 - 2021. Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên trong liên đội nhà trường.

Được sự nhất trí của Chủ tịch Hội Đồng Đội TT Hạ Hòa đại hội cũng đã bầu ra ban chỉ huy chi đội mới gồm 07 đội viên ưu tú, đây là những con chim đầu đàn trong các hoạt động của Liên đội trong năm học mới này.

Với thành công của Đại hội, cùng với sự lãnh đạo của BCH Liên đội mới và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo hy vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Ấm Thượng sẽ có một năm học mới đạt thật nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hương