Friday, 30/07/2021 - 15:04|

Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và chào đón xuân Canh Tý 2020; sáng ngày 13/01/2020, trường THCS Ấm Thượng long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động Đội, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của các tập thể, cá nhân; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Đến dự buổi lễ sơ kết, có cô giáo Trịnh Thị Thanh Huyền – PBT Chi bộ, PHT, Phụ trách trường; Các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh của trường.

Sau nghi lễ chào cờ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng – Tổng phụ trách Đội lên thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020.

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Anh – Thư ký hội đồng thi đua khen thưởng đã lên thông qua quyết đinh khen thưởng cho các em học sinh giỏi các cấp, các học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi do ngành giáo dục tổ chức, học sinh giỏi toàn diện, học sinh tiên tiến và đạt các thành tích cao trong các phong trào trong học kì I vừa qua.

Trong dịp này, Liên đội cũng có các phần quà cho các chi đội, các đội chuyên và các Đội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội.
Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương, khen thưởng học kỳ I năm học 2019 – 2020 của trường THCS Ấm Thượng đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
Một số hình ảnh tại lễ sơ kết